Glasstech Asia & Fenestration Asia 2023 tại Bangkok, Thái Lan, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các đơn vị đăng ký tại triển lãm.

Các sự kiện bao gồm: Hội nghị, Triển lãm, Tham quan Nhà máy, cùng với nhiều hoạt động hỗ trợ khác, được tổ chức một cách tối ưu để giới thiệu sản phẩm của bạn, cũng như để khách tham quan hiểu rõ hơn về các xu hướng mới nhất của ngành và kết nối với các đối tác tiềm năng tại thị trường Đông Nam Á.

  1. Triển lãm: Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ tới đối tượng là các chuyên gia trong ngành và tạo nhận thức về thương hiệu giữa các khách hàng tiềm năng tại thị trường Đông Nam Á.
  2. Kết nối: Tham gia vào các cuộc trò chuyện có ý nghĩa, xây dựng mối quan hệ và thiết lập quan hệ đối tác với các bên liên quan từ ngành xây dựng và công trình ở Thái Lan và các nước trong khu vực.
  3. Thông tin chi tiết về thị trường: Thu thập thông tin chi tiết có giá trị về xu hướng mới nhất của ngành, công nghệ mới và nhu cầu của khách hàng thông qua tương tác với các doanh nghiệp triển lãm, chuyên gia trong ngành và khách hàng tiềm năng.
  4. Mở rộng kinh doanh: Khám phá các cơ hội kinh doanh mới, mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường và tạo ra các khách hàng tiềm năng có thể chuyển thành các giao dịch kinh doanh thực tế ở Thái Lan và khu vực Đông Nam Á.
  5. Lợi thế cạnh tranh: Đi trước đối thủ bằng cách giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tiên tiến của bạn cho khách tham quan và có ảnh hưởng tại triển lãm của chúng tôi ở Thái Lan.

Nắm bắt cơ hội duy nhất để kết nối với những người ra quyết định quan trọng trên toàn cầu, kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu và các chuyên gia trong ngành khác, những người đang tích cực tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới tại thị trường Đông Nam Á. Thái Lan, với ngành xây dựng đang bùng nổ và nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp xây dựng bền vững, mang đến cơ hội tăng trưởng sinh lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Glasstech Châu Á & Fenestration Châu Á 2023

Danh mục Tổ chức & Cá nhân tham gia:

Kiến trúc sư

Kỹ sư (dân dụng, kết cấu, cơ khí)

Nhà thầu (tổng thầu, thầu phụ, nhà thầu thương mại chuyên ngành)

Nhà phát triển

Kỹ sư xây dựng

Chủ đầu tư tòa nhà và quản lý tòa nhà

Nhà phân phối và bán lẻ

Chuyên gia và nhà tư vấn trong ngành

Doanh nghiệp sản xuất kính

Doanh nghiệp sản xuất cửa sổ và cửa ra vào

Doanh nghiệp gia công kính

Doanh nghiệp thầu và lắp đặt (kính và cửa sổ)

Doanh nghiệp phân phối và bán lẻ (kính và cửa kính)

Các chuyên gia và nhà tư vấn trong ngành (kính và cửa kính)

Hiệp hội Thương mại

Cơ quan chính phủ

Glasstech Asia & Fenestration Asia 2023 từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 01 tháng 12 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm IMPACT ở Bangkok, Thái Lan!

Glasstech & Fenestration Asia 2023 là triển lãm tạo ra nhiều cơ hội để tìm hiểu các xu hướng phát triển của Ngành Kính và Ngành Cửa thông qua các cuộc thảo luận trong Hội nghị, Hội thảo đồng thời mang đến trải nghiệm kết nối kinh doanh tuyệt vời. Với khả năng tiếp cận mới nhất với các tiến bộ, kỹ thuật và công nghệ từ sản xuất kính và thủy tinh, triển lãm Glasstech & Fenestration Asia 2023 sẽ tạo điều kiện hợp tác và giúp đưa ra các giải pháp đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế . Glasstech & Fenestration Asia 2023 không chỉ mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp mà còn cho các chuyên gia tìm hiểu về những tiến bộ đột phá đang diễn ra trong ngành. Chúng tôi rất vui mừng chào đón các doanh nghiệp đăng ký triển lãm để giới thiệu vật liệu, sản phẩm, dịch vụ và công nghệ của doanh nghiệp tại sự kiện.

Tham khảo thêm các thông tin tại: https://glasstechasia.com.sg/

 

Bài trướcKính Tiết kiệm năng lượng Viglacera được sử dụng trong các bệnh viện lớn
Bài tiếp theoHọp Hội Đồng Afgm & Mời Đăng Ký Tham Dự 45th Asean Glass Conference

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây