1. Cùng tìm hiểu về kính sóng

Vì sao lại gọi là “kính sóng”?

Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà theo phong cách không gian mở đang được rất nhiều người yêu thích. Loại kính vừa có khả năng đảm bảo được yếu tố ánh sáng, lại vừa tạo cảm giác mềm mại – uyển chuyển cho không gian mở và được nhiều người lựa chọn chính kính sóng.

Kính sóng được sản xuất bằng phương pháp cán tạo khuôn mẫu sóng. Kính sóng rất đa dạng về chủng loại vì có thể gia công được như kính nổi thông thường: Kính sóng cường lực, kính sóng dán, kính sóng dán cường lực, kính hộp sóng…

Lắp kính sóng tại vị trí nào để đảm bảo sự thẩm mỹ trong nội thất?

Không gian mở mang vai trò tạo ra sự liên kết với các không gian khác. Những bức tường thô cứng, bí bách được thay thế bằng hệ thống vách ngăn kính. Tuy nhiên, tại một số vị trí khu vực cần sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo được tính liên kết không gian thì kính sóng chính là “trung gian” khắc phục vấn đề này.

Kính sóng được lắp đặt ở các vị trí như: Vách ngăn, cabin nhà tắm. Ngoài ra, kính sóng kết hợp với cửa phòng hoặc tủ bếp cũng tạo nên một không gian vô cùng độc đáo.

2. Sản phẩm kính sóng của Hồng Phúc

Với phương châm “Sáng tạo là không giới hạn”, Hồng Phúc luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng – độc đáo. Hiện nay, Hồng Phúc đang là đơn vị phân phối nội địa sản phẩm kính sóng trên toàn quốc. Chắc chắn sản phẩm kính sóng của Hồng Phúc sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Hoàn Long – Yên Mỹ – Hưng Yên
  • Hotline: 0916 112 689
  • Website: www.kinhhongphuc.vn
Bài trướcEUROWINDOW ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM NHẠC “MẠCH NGUỒN VÍ, GIẶM” TƯỞNG NHỚ VÀ TRI ÂN NĂM CỐ NHẠC SĨ TÀI HOA XỨ NGHỆ
Bài tiếp theoTiết kiệm điện ở Đại Dương Kính giảm giá thành sản phẩm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây