Triển lãm Fenestration Asia, biến đổi khí hậu, và những nhà kính truyền cảm hứng
Triển lãm Fenestration Asia, biến đổi khí hậu, và những nhà kính truyền cảm hứng
Tác giả:  |  03/09/2020 08:22:02 AM |      |  Từ khóa: glasstech asia 2020 triển lãm kính thủy tinh fenestration cửa sổ nhà kính mặt bao
Glasstech Asia 2020, một trong những triển lãm lớn nhất tại châu Á trong ngành sản xuất kính, gia công và thành phẩm kính, nguyên liệu thô, và các sản phẩm thủy tinh thành phẩm, sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 19/11 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị IMPACT tại Bangkok, Thái Lan. Một phần của triển lãm Glasstech Asia là Triển lãm Fenestration Asia.
Triển lãm Fenestration Asia
Triễn lãm Fenestration được tổ chức cùng với Glasstech Asia 2020, nền tảng cung ứng được ưa chuộng cho nhu cầu gia công kính trong kiến trúc công trình.
Các tiêu chuẩn công nghiệp về hiệu quả năng lượng và tính bền vững, cùng với sự an toàn, thiết kế và tiện nghi sẽ được giới thiệu và là một trong số các yêu cầu chính cho cửa sổ, cửa ra vào và mặt tiền. Với sự phát triển vượt bậc của ngành xây dựng, đặc biệt là ở các nước mới nổi của Đông Nam Á, ngày càng có nhiều nhu cầu về cửa sổ, cửa ra vào, mặt tiền, cũng như các dịch vụ và phụ kiện liên quan.
Một số ngành kinh doanh chủ chốt của đơn vị tham gia triển lãm:
- Kiến trúc sư
- Các nhà thiết kế và tư vấn nội thất
- Các công ty trang trí nội thất, nhà thầu, và công ty xây dựng
- Các chuyên gia trong ngành
- Các nhà phát triển bất động sản
- Các nhà quản lý cơ sở hạ tầng
- Đại lý & Nhà phân phối
- Các nhà tư vấn tiếp thị
- Các nhà sản xuất theo hợp đồng
- Các nhà sản xuất, nhà cung cấp, và thương nhân
- Các nhà nhập khẩu & xuất khẩu
- Các trung tâm thượng mại và chuỗi cửa hàng
- Các nhà đầu tư thuộc tổ chức
- Các ban ngành thuộc chính phủ, hội đồng và cơ quan địa phương
 
Biến đổi khí hậu và ngành công nghiệp sản xuất kính
Nhiều tổ chức đã hưởng ứng lời kêu gọi về việc xây dựng một trái đất xanh hơn và đặc biệt, các công ty sản xuất và gia công kính hiện đang nỗ lực để thay đổi nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu.
Cả kiến trúc sư và nhà quy hoạch đô thị đều tập trung xây dựng các tòa nhà tiết kiệm năng lượng nhưng hiện họ đang chuyển sự chú ý sang nhu cầu về các tòa nhà và không gian đô thị có khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu. Nhu cầu đối phó với sự thay đổi và phát triển hơn nữa để chống chịu với các hiện tượng bên ngoài bao gồm thiên tai và biến đổi khí hậu là cấp thiết. Các công nghệ đổi mới như Vạn vật kết nối (Internet of Things), phân tích cấp cao và máy học đã và đang xác định lại quy mô của các cơ hội có sẵn cho các công ty sản xuất và gia công kính, và tốc độ nắm bắt chúng.
Các tòa nhà bằng kính truyền cảm hứng
Trên khắp châu Á, đường chân trời và cảnh quan thành phố của khu vực rải rác với nhiều tòa nhà kính đầy cảm hứng và ngoạn mục. Từ Singapore, Malaysia và Thái Lan đến Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, châu Á là nơi có một loạt các tòa nhà chọc trời bằng kính, nhà kính và cấu trúc kính cao vọt, thu hút trí tưởng tượng của mọi người.
Cầu kính Mahanakhon ở Bangkok chắc chắn thuộc loại công trình kính tuyệt vời này.
Nằm ở độ cao 314 mét, với sàn kính kéo dài qua mép tòa nhà, cầu kính Mahanakhon ở Bangkok là điểm đến tuyệt vời cho những người liều lĩnh, thích phiêu lưu và thích cảm giác mạnh. Là điểm đến kiến trúc mới nhất hòa vào đường chân trời rực rỡ của Thái Lan, cầu kính trong suốt này đã đưa King Power Mahanakhon vào danh sách gồm một số tòa nhà chọc trời bằng kính cao nhất của thành phố.
Gửi bình luận
Mã bảo vệ:       67985
   
Liên kết website

Lên đầu trang