KẾT QUẢ THEO TỪ KHÓA "hội thảo"
 
Hội thảo góp ý Dự thảo Nghị định hướng dẫn Luật bảo vệ Môi trường
09:47 | 26/09/2014
Sau khi Luật Bảo vệ môi trường (BVMT) được Quốc hội ban hành tháng 6 năm 2014, Bộ Tài nguyên và Môi trường đang khẩn trương soạn thảo 03 Nghị định hướng dẫn Luật này. Các quy định chính có liên quan đến doanh nghiệp được đề cập trong các Nghị định này gồm Đánh giá tác động môi trường, Hệ thống quản lý môi trường, nhập khẩu phế liệu và tàu biển, kiểm soát ô nhiễm môi trường đất, ưu đãi hỗ trợ hoạt động BVMT... Các vấn đề này liên quan mật thiết đến nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong trong cá
Mời tham dự Hội thảo trao đổi về các quy định mới và vướng mắc về thuế
10:11 | 19/07/2014
Với mong muốn cập nhật thông tin mới, giúp Hội viên giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh và thực thi pháp luật thuế, Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam xin kính mời Quý Hội viên tới tham dự buổi Hội thảo trao đổi về các quy định mới và giải đáp các vướng mắc về lĩnh vực thuế hỗ trợ Doanh nghiệp, với sự tham gia của Ông Nguyễn Văn Phụng - Vụ trưởng Vụ quản lý thuế doanh nghiệp lớn, Tổng cục thuế.
Hội thảo TPP-Lợi ích và thách thức mới cho doanh nghiệp
09:47 | 19/07/2014
Đàm phán Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) là một đàm phán thương mại tự do nhiều bên, với mục tiêu thiết lập một khu vực thương mại tự do chung cho các nước đối tác trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.
Hội nghị về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản-Triển vọng cho ngành kính xây dựng
02:51 | 08/05/2014
Sáng ngày 18/4/2014 tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản đã tổ chức Kỳ họp lần thứ XIII - Tổng kết hoạt động năm 2013 và phương hướng hoạt động năm 2014. Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải - Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì Hội nghị.
Liên kết website

Lên đầu trang