Chúc mừng năm mới 2014
Chúc mừng năm mới 2014
Tác giả:  |  27/01/2014 01:27:39 PM |      |  Từ khóa: hiep hoi kinh thuy tinh VN chuc mung nam moi
Nhân dịp năm mới, đón Xuân 2014 thay mặt Ban chấp hành Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam, tôi kính gửi đến quý hội viên, quý đối tác, và các tổ chức, cá nhân trong nước, ngoài nước lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới thật nhiều Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành công - An khang - Thịnh vượng.

Năm 2013, mặc dù gặp nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng từ sự biến động của cuộc khủng hoảng tài chính và kinh tế, chính trị thế giới nhưng cũng đã đem lại cho Hiệp hội nhiều niềm vui lớn. Đây là năm chúng ta phát huy được vai trò của Hiệp hội ngành nghề, thực hiện tốt công tác đối ngoại, tổ chức thành công các sự kiện Hội nghị thường niên Kỷ niệm 9 năm thành lập Hiệp hội và Gặp gỡ Giao lưu các Hội viên khu vực phía Bắc và phía Nam, có nhiều đóng góp cho các cơ quan quản lý nhà nước trong việc tư vấn các chính sách nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong ngành vượt qua khó khăn, cũng như xây dựng các Tiêu chuẩn, Quy chuẩn phục vụ cho ngành.

Bên cạnh niềm vui, những thành công trên, năm 2014 này, chúng ta cũng vẫn còn có những lo toan, trăn trở trước những mặt hạn chế cần phải khắc phục, tạo ra những đột phá trong hoạt động của hiệp hội, làm tốt công tác hội viên, vai trò phản biện xã hội của hiệp hội để sẵn sàng cùng hội viên trụ vững với những khó khăn thách thức của thị trường với ngành Kính và Thủy tinh. Với những những thành quả nổi bật mà Hiệp hội đã đạt được trong năm qua, Ban chấp hành Hiệp hội ghi nhận và đánh giá cao sự sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và những cố gắng của từng cá nhân, hội viên trong ngôi nhà chung Hiệp hội. Chính sự hỗ trợ, ủng hộ và sự nỗ lực cống hiến không ngừng của các hội viên và các cá nhân đã giúp cho Hiệp hội vượt qua mọi khó khăn, thách thức  để Hiệp hội đạt được nhiều mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển uy tín Hiệp hội trong và ngoài nước.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi Xin tri ân những tình cảm tốt đẹp của Quý hội viên đã dành cho BCH và VP hiệp hội trong thời gian qua. Và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý Hội viên, đối tác trong năm 2014 này.

 

Chúc Quý vị một mùa xuân tươi đẹp, chúc toàn thể gia đình nhiều niềm vui an lành và hạnh phúc!

 

 

                                                                               CHỦ TỊCH HIỆP HỘI KÍNH VÀ THỦY TINH VIỆT NAM

 

Gửi bình luận
Mã bảo vệ:       32302
   
Liên kết website

Lên đầu trang