Họp Ban chấp hành Hiệp hội và Kết nạp Hội viên mới của Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam
Họp Ban chấp hành Hiệp hội và Kết nạp Hội viên mới của Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam
Tác giả:  |  19/06/2018 10:04:53 AM |      |  Từ khóa: Họp Ban chấp hành HASKY hội viên mới Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam

CÁC TIN LIÊN QUAN

Tri ân các Đơn vị Tài trợ cho Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hiệp hội
Vào ngày 26 tháng 10 năm 2019 vừa qua, Hiệp hội Kính và Thuỷ tinh Việt Nam đã tổ chức...
Ngày 01/06/2018, Ban chấp hành Hiệp hội Kính và Thủy tinh đã tiến hành họp phiên thường kỳ. Cuộc họp diễn ra tại trụ sở Công ty Cổ phần Eurowindow, số 2 Tôn Thất Tùng, Hà Nội. Trong buổi họp, Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam đã chính thức công nhận Công ty Cổ phần HASKY trở thành thành viên của Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam.
Ngày 01/06/2018, Ban chấp hành Hiệp hội Kính và Thủy tinh đã tiến hành họp phiên thường kỳ. Cuộc họp diễn ra tại trụ sở Công ty Cổ phần Eurowindow, số 2 Tôn Thất Tùng, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Eurowindow là một trong những thành viên quan trọng của Hiệp hội. Vừa rồi, Công ty Cổ phần Eurowindow đã khai trương Trụ sở mới tại số 2 Tôn Thất Tùng, Hà Nội. Với cơ ngơi bề thế, trụ sở Eurowindow là một biểu trưng của ngành Kính Việt Nam, với bề mặt hoàn toàn bằng kính cao cấp, có tính năng tiết kiệm năng lượng. Mặt khác, bề mặt ngoài tòa nhà được trang bị hệ thống trang trí bằng đèn chiếu sáng, biến tòa nhà trở thành một biểu tượng của ngành Kính và Chiếu sáng Dân dụng về đêm.

Tòa nhà Eurowindow số 2 Tôn Thất Tùng, một biểu trưng của ngành Kính và Chiếu sáng dân dụng Việt Nam

Trong buổi họp này, Lãnh đạo Hiệp hội đã bàn thảo nhiều nội dung quan trọng, đặc biệt liên quan đến Đại hội toàn thể của Hiệp hội dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 10 năm 2018.

Trong buổi họp này, Lãnh đạo Hiệp hội cũng đã chính thức công nhận Công ty Cổ phần HASKY là Hội viên chính thức của Hiệp hội. Đại diện Công ty Cổ phần HASKY có Ông Trần Ngọc Long - Phó Tổng Giám đốc Công ty đã tham dự và chính thức nhận giấy chứng nhận hội viên chính thức của Hiệp hội.
 

Chủ tịch Hiệp hội trao Chứng nhận Hội viên cho Công ty Cổ phần HASKY


Giới thiệu về Công ty Cổ phần HASKY:

HASKY được thành lập từ năm 2007 với chuyên ngành xây dựng dân dụng, hoàn thiện kiến trúc, xây dựng hạ tầng kỹ thuật và giao thông.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống thiết bị công nghệ thi công tiên tiến, HASKY Group được chủ đầu tư đánh giá cao về các giải pháp công nghệ, biện pháp và chất lượng thi công. Đặc biệt các công trình đòi hỏi thẩm mỹ và kỹ thuật cao như:

+ Vách kính mặt dựng

+ Hệ thống trần nhôm, tấm ốp nhôm,…

Đi tiên phong trong việc áp dụng vật liệu mới trong lĩnh vực thi công hoàn thiện kiến trúc, bằng tinh thần trách nhiệm, bám sát công việc, đáp ứng tiến độ thi công;

TẦM NHÌN -VISION

Là Nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, tiên phong áp dụng công nghệ mới, vật liệu mới trong thiết kế, hoàn thiện nội thất bằng các sản phẩm sang trọng, bền đẹp và thân thiện môi trường.

SỨ MỆNH - MISSION

Đem lại sự hài lòng cho khách hàng đối với mỗi sản phẩm. Luôn đưa ra những giải pháp hợp lý, tiết kiệm và phù hợp nhất đối với từng khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - CORE VALUES

Tạo dựng văn hóa doanh nghiệp đặc trưng.

Chất lượng sản phẩm sẽ làm nên giá trị doanh nghiệp, giá trị thương hiệu.

Tạo dựng sự tin cậy của khách hàng trên cơ sở trách nhiệm vĩnh cửu của doanh nghiệp đối với từng sản phẩm cung cấp.

Gửi bình luận
Mã bảo vệ:       98927
   
Liên kết website

Lên đầu trang