Glasstech Vietnam 2013 thành công tốt đẹp
Glasstech Vietnam 2013 thành công tốt đẹp
Tác giả:  |  18/12/2013 06:55:23 PM |      |  Từ khóa: glasstech vietnam thành công tốt đẹp
Diễn ra từ ngày 4/12 đến ngày 7/12, Glasstech Vietnam 2013 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ khai mạc triển lãm có sự tham gia của đại diện các Ban Ngành, Tổ chức như Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học Công nghệ, Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam. Trong Lễ khai mạc, ông Hồ Quỳnh Hưng, Chủ tịch Hiệp hội đã phát biểu chúc Triển lãm thành công.

Ông Hồ Quỳnh Hưng nhấn mạnh, trong bối cảnh các sản phẩm kính và thủy tinh ngày càng phát triển phong phú và đa dạng về mẫu mã, chủng loại sản phẩm, và vật liệu thủy tinh được đánh giá là một loại vật liệu tiên tiến, một loại vật liệu của tương lai, các Triển lãm ngành Kính và Thủy tinh trên thế giới cũng như trong khu vực đã thu hút được nhiều sự chú ý và tham dự của giới kiến trúc sư, giới tư vấn cũng như các doanh nghiệp từ cung ứng thiết bị, vật liệu tới sản xuất, gia công tới lắp dựng. Theo xu hướng của thế giới, các sản phẩm kính và thủy tinh trong nước cũng đã được đa dạng hóa và ông hy vọng Triển lãm Kính và Thủy tinh Việt Nam sẽ trở thành một sự kiện thường niên của ngành Xây dựng trong tương lai.

Triển lãm Glasstech Vietnam 2013 đã thu hút được các doanh nghiệp quốc tế với 100 gian hàng. Triển lãm cũng có sự tham gia của các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có các Hội viên Vieglass như Công ty CP công nghệ và đầu tư Phú Sơn, Công ty TNHH TM TB KT công nghệ kính Nhật Thông, cùng một số doanh nghiệp khác trong ngành kính. Tại gian hàng của Hiệp hội, Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam cũng giới thiệu các hình ảnh hoạt động của Hiệp hội cũng như một số sản phẩm của các Hội viên.

Trong khuôn khổ triển lãm cũng diễn ra 02 buổi Hội thảo về Công nghệ Kính, trong đó các diễn giả quốc tế và trong nước đã giới thiệu về các xu hướng sử dụng kính trên thế giới, từ các loại kính trang trí, kính an ninh đến việc sử dụng kính và các hệ nhôm cách nhiệt, nhằm đảm bảo tiết kiệm năng lượng cho các công trình xây dựng.

Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình

Lối vào Triển lãm

Chủ tịch Hiệp hội phát biểu tại Lễ Khai mạc

\

Chủ tịch Hiệp hội và đại diện Ban TC thăm các Gian hàng tại Triển lãm

Gian hàng của Công ty Phú Sơn

Gian hàng của Hiệp hội

Gian hàng của Công ty Nhật Thông

Đại diện Hiệp hội phát biểu khai mạc Hội thảo

 

Gửi bình luận
Mã bảo vệ:       22626
   
Liên kết website

Lên đầu trang