Công ty TNHH SX & TM Quân Đạt kỷ niệm 20 năm thành lập
Tác giả: Tạp chí Kiến trúc |  06/01/2016 02:04:11 PM |      |  Từ khóa:

(Tạp chí Kiến trúc) Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập công ty ( 1995 – 2015), ngày 16/12/2015, Công ty TNHH SX & TM Quân Đạt đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập long trọng tại Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1) nhằm đánh dấu cột mốc cho sự phát triển vượt bậc và mở ra hướng đi mới trong tương lai.
 
 
Ban lãnh đạo công ty TNHH SX & TM Quân Đạt và các vị khách quý cùng nhau khui champane khai tiệc kỉ niệm 20 năm thành lập công ty
 
Sự kiện này cũng là dịp để công ty Quân Đạt thể hiện lòng tri ân sâu sắc của mình đến các đối tác chiến lược thân tình trong và ngoài nước đã hợp tác và hết lòng giúp đỡ Quân Đạt trên bước đường phát triển nói chung cũng như những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và tin dùng sản phẩm của công ty từ những bước đầu hình thành cho đến khi phát triển.
 
 
Chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH SX & TM Quân Đạt phát biểu khai mạc chương trình và chào mừng quý khách
 
Tại sự kiện, Quân Đạt tuyên bố thay đổi logo – bộ nhận diện thương hiệu mới – nhằm khẳng định mạnh mẽ một lần nữa giá trị và sứ mệnh: “Trở thành nhà cung cấp các giải pháp kiến trúc nhôm và kính hàng đầu ở Việt Nam. Tạo lập một nền tảng giá trị cốt lõi với mô hình tiên phong, thành công và vững bền”.

 
Ban lãnh đạo công ty TNHH SX & TM Quân Đạt cắt bánh sinh nhật nhân kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển công ty
 
Sự phát triển bền vững là một điều mà bất kỳ công ty nào cũng cần phải có. Để có một nền móng vững chắc cho sự phát triển đó chính là nguồn nhân lực – những con người nhiệt huyết, sáng tạo, trình độ tay nghề cao và luôn có tâm với nghề. Với chính sách phúc lợi luôn hướng đến lợi ích của nhân viên trong công ty, từ 60 người ban đầu đến nay Quân Đạt đã có một lực lượng hùng hậu trên 600 lao động là kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân. Công ty sẽ  luôn rất cần các nguồn lực tận tâm này để đưa Quân Đạt tiến xa hơn nữa.
 
 
Thành viên công ty trình bày bài hát truyền thống ý nghĩa của Quân Đạt: “Khúc hát trên tầng cao” do nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên sáng tác
 
 
 
Trao kỷ niệm chương tri ân tới các cán bộ, nhân viên đã gắn bó cùng công ty Quân Đạt suốt 20 năm qua.
 
Chắc hẳn Quân Đạt thành công đến ngày hôm nay đã gặp rất nhiều chông gai và thử thách nhưng nghị lực chính là sức mạnh để tạo nên những giá trị cốt lõi. Công ty TNHH SX & TM Quân Đạt với ý thức luôn đổi mới, không ngừng vươn lên và đã trở thành một trong những công ty mặt dựng nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam. Với một ước mơ mang tầm chiến lược, Công ty Quân Đạt luôn mong muốn ở một tương lai không xa, sẽ trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu xuất khẩu mặt dựng ra thị trường thế giới.

 
Ký kết hợp tác giữa công ty Quân Đạt và tập đoàn Wa Minn của Myanmar
  
Ông Nguyễn Đình Đạt trao “quỹ học bổng Quân Đạt” cho đại diện Trung Ương Hội Hữu Nghị Việt Nam-Campuchia đến các em có hoàn cảnh khó khăn sống tại Campuchia
 
Gửi bình luận
Mã bảo vệ:       91893
   
Liên kết website

Lên đầu trang