Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2013
Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2013
Tác giả:  |  16/10/2013 10:00:09 AM |      |  Từ khóa:

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2013, Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam gửi lời chúc mừng tới Toàn thể Doanh nghiệp ngành Kính và Thủy tinh Việt Nam.

Kể từ ngày Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ký Quyết định cho phép lấy ngày 13/10 hàng năm làm ngày Doanh nhân Việt Nam, đến nay đã tròn 10 năm. Quyết định trên đã đánh dấu một sự thay đổi trong tư duy của xã hội. Từ đó, trong một nền kinh tế đổi mới và ngày càng mở cửa, giới Doanh nhân đã từng bước khẳng định mình và góp phần làm nên một xã hội Việt Nam phồn vinh hơn, tốt đẹp hơn.

 

Năm 2013 vừa qua đánh dấu một năm đầy khó khăn và thử thách của giới Doanh nhân Việt Nam nói chung, cũng như Doanh nhân ngành Kính và Thủy tinh nói riêng. Sự khó khăn của Thị trường Bất động sản, kéo theo đó là khó khăn của các ngành khác (Vật liệu Xây dựng, Ngân hàng…) đã chất lên đôi vai của các Doanh nhân Việt Nam thêm gánh nặng, thêm trọng trách khi chèo lái doanh nghiệp mình trải qua từng lớp sóng gió để tồn tại và phát triển.

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam xin chúc toàn thể quý Doanh nghiệp, Doanh nhân ngành Kính và Thủy tinh nói riêng, Doanh nhân cả nước nói chung quyết tâm vượt qua khó khăn, đồng thời giữ vững và củng cố hình ảnh của Doanh nghiệp mình, với phương châm hành động vì quyền lợi của doanh nghiệp, vì lợi ích quốc gia, vì uy tín với quốc tế và vì xã hội và cộng đồng, góp phần xây dựng đất nước phôn vinh và hạnh phúc.

 

Gửi bình luận
Mã bảo vệ:       97641
   
Liên kết website

Lên đầu trang