Hội viên HH Kính tham dự triển lãm Vietbuild Hanoi 11/2014
Hội viên HH Kính tham dự triển lãm Vietbuild Hanoi 11/2014
Tác giả:  |  12/11/2014 02:16:40 PM |      |  Từ khóa: kala glass hải long sado group triển lãm vietbuild hanoi 2014
Triển lãm quốc tế Vietbuild với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất xây dựng và vật liệu xây dựng” sẽ diễn ra từ ngày 19/11 - 23/11/2014 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam(VEFAC) 148 Đường Giảng Võ,Quận Ba Đình, Hà Nội.

Là Triển lãm thường niên, diễn ra hàng năm tại các thành phố lớn trong cả nước nhằm giới thiệu tới người tiêu dùng những thành tựu vật liệu, sản phẩm ngành xây dựng của các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế. Các Hội viên của Hiệp hội Kính và Thủy tinh VN, như Sado Group, Hải Long, Kala Glass đã có gian hàng tham dự Triển lãm lần này, trong đó Sado Group là một trong những nhà tài trợ chính của Triển lãm VietBuild lần này.

Tại Triển lãm, gian hàng của các Hội viên Hiệp hội đã giới thiệu các sản phẩm kính cao cấp như: Kính dán an toàn hai hoặc nhiều lớp; kính cường lực có ngâm ủ nhiệt; kính hộp hai hoặc ba lớp; kính in màu bột sứ; kính in laser; kính chống cháy; cửa; cửa sổ khung nhôm định hình, vách mặt dựng, cửa cuốn nhôm cao cấp “ Ba trong một” bao gồm các chức năng Cuốn + Chớp (lấy không khí và ánh sáng) + Lưới ngăn muỗi và bụi được phát minh năm 2013 tại Đức...

Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm, Sado Group còn tổ chức hội thảo với đề tài: “ Ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất sản phẩm cao cấp về kính xây dựng, kính in màu bột sứ và công nghệ in laser ; nhôm kính; cửa cuốn ba trong một”.

 

Gửi bình luận
Mã bảo vệ:       59774
   
Liên kết website

Lên đầu trang