Điện Quang vinh dự được công nhận "Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP Hồ Chí Minh 2018"
Điện Quang vinh dự được công nhận "Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP Hồ Chí Minh 2018"Điện Quang vinh dự được công nhận "Sản phẩ
Tác giả:  |  07/01/2019 12:14:15 PM |      |  Từ khóa: điện quang sản phẩm tiêu biểu
Là doanh nghiệp duy nhất Ngành điện tử - công nghệ thông tin, Điện Quang vinh dự được bình chọn là "Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh 2018" do Sở công thương TPHCM công bố.
Việc công bố sản phẩm công nghiệp tiêu biểu nhằm tôn vinh những sản phẩm - nhóm sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ có chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển công nghiệp cũng như sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của TPHCM. Từ đó xây dựng các cơ chế, chính sách để hỗ trợ phát triển các sản phẩm tiêu biểu được bình chọn. Qua đó, từng bước xây dựng, hình thành danh mục các sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu của thành phố, làm cơ sở cho các hoạt động xúc tiến, kêu gọi đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ.
Với việc xác định sứ mệnh của mình là đóng góp cho cộng đồng và xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân, Điện Quang không ngừng nỗ lực, sáng tạo nhằm đưa ra các sản phẩm, giải pháp chiếu sáng và thiết bị điện thông minh kết nối mạng toàn cầu. Việc đạt được giải thưởng này chính là sự ghi nhận quí báu và minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Điện Quang trong thời gian qua.
Trong năm, Điện Quang cũng liên tiếp nhận các tin vui như: Điện Quang tiếp tục được Chính phủ công nhận là Thương hiệu Quốc gia, đánh dấu 6 lần liên tiếp là doanh nghiệp duy nhất trong ngành chiếu sáng được công nhận; được bình chọn các giải thưởng cao quí như: Doanh nghiệp phát triển bền vững 2018, Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018, top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất, top 500 Doanh nghiệp đạt lợi nhuận lớn nhất Việt Nam 2018… Đây chính là những ghi nhận quí báu và minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Điện Quang trong thời gian qua.
Gửi bình luận
Mã bảo vệ:       90177
   
Liên kết website

Lên đầu trang