CÁC TIN KHÁC TRONG MỤC "Công nghệ mới"
 
Điện Quang đón đoàn Đại học Bách Khoa TP.HCM cùng Sở Khoa học Công nghệ đến thăm và làm việc
02:26 | 18/09/2015
Ngày 12 tháng 9 vừa qua, Điện Quang đón đoàn đại diện từ Đại học Bách Khoa TP.HCM và Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM đến thăm và làm việc cùng lãnh đạo công ty. Đây là buổi tham quan, làm việc nhằm mục đích tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các bên.
Phát triển công nghệ in 3D trong ngành xây dựng
10:41 | 27/07/2015
(Xây dựng) - Hiện nay một công nghệ mới đang được phát triển đó là tạo những đối tượng 3D rắn từ các mô hình kĩ thuật số, được thiết kế bằng CAD hoặc sử dụng máy quét 3D. Công nghệ mới này có thể in các lớp vật liệu và kết nối chúng với nhau để tạo thành một sản phẩm 3D liền mạch.
Kính tiết kiệm năng lượng: Bước đột phá trong công nghệ sản xuất của Viglacera
10:09 | 16/06/2015
(Xây dựng) - Luôn là đơn vị tiên phong, chủ động trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, công nghệ cao trên thế giới vào sản xuất các loại vật liệu xây dựng, VIGLACERA một lần nữa tiếp tục tạo ra bước đột phá trong công nghệ, khi chủ động đầu tư Dự án “Dây chuyên sản xuất kính tiết kiệm năng lượng” - Dự án này đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là dự án “công nghệ cao” vào ngày 13/01/2015.
Ứng dụng công nghệ BIM mới để thiết kế ngoại thất
04:42 | 18/11/2014
Tập đoàn Takenaka đã tận dụng lợi thế của công nghệ BIM mới để thiết kế ngoại thất cho một công trình có ngoại hình khá phức tạp. Ứng dụng công nghệ này tại các cơ sở thể thao có quy mô lớn nâng cao hiệu quả và giảm thiểu các lỗi khiếm khuyết cho công trình. Tập đoàn Takenaka dự định thúc đẩy ứng dụng phương pháp này trong xây dựng nhiều hơn nữa để đảm bảo chất lượng xây dựng và rút ngắn thời gian thi công.
Google phát triển công nghệ xác định cảm xúc qua kính mắt
10:39 | 16/10/2013
Công nghệ trong thế kỷ mới đã đưa vật liệu thủy tinh trở thành một vật liệu của tương lai. Với khả năng tích hợp các vi mạch điện tử siêu nhỏ vào trong vật liệu, kính trở thành một loại vật liệu thông minh, có thể ứng dụng rộng rãi từ các loại vách kính khổ lớn dùng trong các tòa nhà (ví dụ như kính có thể thay đổi màu theo cường độ ánh sáng) đến các loại kính mắt như hãng Google đã và đang phát triển.
Công ty Kính nổi Viglacera chuyển mình đổi mới chào mừng dấu son 39 năm ngày truyền thống Tổng Công ty Viglacera
04:21 | 02/09/2013
Sau hơn 10 năm đặt chân trên mảnh đất miền Nam với việc khởi dựng 2 Nhà máy sản xuất Sứ vệ sinh & Kính nổi tại Bình Dương, Tổng công ty Viglacera đã dần hiện thực hóa hướng phát triển tại một trong những thị trường lớn và sôi động nhất tại Việt Nam. Ra đời sau các nhà máy sản xuất khác phía Bắc, các nhà máy mới tại Bình Dương đã được thừa hưởng khối trí tuệ cũng như kinh nghiệm, năng lực sản xuất đồng thời được tập trung phát triển các sản phẩm khoa học công nghệ cao, sản phẩm cao cấp với công n
Đã phát hiện những thành phần độc hại trên nhãn bao bì các đồ uống đóng chai
09:59 | 02/09/2013
Một nhóm bảo vệ môi trường vừa yêu cầu các công ty sản xuất đồ uống đóng chai ngừng ngay việc sử dụng lớp sơn màu độc hại trên nhãn bao bì của họ sau khi đã phát hiện được hàm lượng cao của chì, cadmium, antimony và ngay cả arsenic có trong nhãn bao bì của ít nhất 3 thương hiệu đồ uống loại nhẹ.
Liên kết website

Lên đầu trang